ผัดเผ็ดหมูสับหน่อไม้ดอง
ส่วนผสม
- หมูสับ 100 กรัม
- หน่อไม้ดองลวกสุก 200 กรัม
- กระเทียม 8 กลีบ
- พริกสดสีแดง 10 เม็ด
- ซอสหอยนางรม 2 ช้อนโต๊ะ
- ซอสปรุงรส 1 ช้อนชา
- น้ำปลา 1+1/2 ช้อนชา
- น้ำตาล 1/2 ช้อนชา
- น้ำเปล่า 3 ช้อนโต๊ะ
- พริกชี้ฟ้าสีแดงและสีเขียวหั่นแฉลบอย่างละ 1/2 เม็ด
- น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
- ใบกะเพรา 1/2 ถ้วย
- ใบมะกรูดฉีก 4-5 ใบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น